บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดี 2022

สาวกบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลายคุณกำลังมองหา  ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่หรือไม่ วันนี้เรามี 8 ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงมาฝาก ต้องบอกก่อนเลยว่าหากคุณไม่อยากตกเทรนด์ คุณต้องลอง รับรองแล้วว่าคุณจะติดใจจนต้องมีติดกระเป๋าไว้อย่างแน่นอน อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าจะมียี่ห้อไหนบ้าง ดังนั้นเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

podบุหรี่ไฟฟ้า

1.บุหรี่ไฟฟ้า Zingha Pod

มาที่ Top ฮิต อันดับ 1 กันก่อนเลยสำหรับบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง สามารถดูดได้มากถึง 2500 คำ ซึ่งความโดดเด่นของยี่ห้อนี้ก็คือ ใช้งานง่าย สะดวก ไม่ต้องเปลี่ยนหัวบ่อย ๆ พอตสามารถใช้แล้วทิ้งได้เลย ในส่วนของเรื่องกลิ่นก็ต้องยอมรับเลยว่าหอม ดูดแล้วฟินมาก ซึ่งก็จะมีส่วนประกอบของนิโครติน 3.5% ใช้พลังงานไฟฟ้า 11 W หากใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บ zingha.net ซึ่งมีราคาไม่แพงที่สำคัญมีโปรโมชั่นมากมายอีกด้วย    ดูเนื้อหา Pod Zingha เพิ่มเติม 

สั่งซื้อ Zingha POD คลิ๊ก

2.บุหรี่ไฟฟ้า Nord Pro 25w Kit

บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดี 2022 ต้องยี่ห้อนี้เลยนักสูบหลายคนต่างให้การยอมรับเป็นอย่างมาก เพราะมีความโดดเด่นตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกที่มีความสวยงามและมีสีให้เลือกมากถึง 10 สีเลยทีเดียว สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ก็จะใช้พลังจากแบตเตอรี่ในตัว 1100 mAh Out put สูงสุก 25 วัตต์ ใครที่ชอบการสูบไอและต้องการรสชาติที่ดียี่ห้อนี้ตอบโจทย์ได้ดี  แน่นอน เพราะสามารถปรับเปลี่ยนการไหลเวียนของอากาศได้ง่าย เรียกว่าเป็นประสบการณ์การสูบที่ดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลยทีเดียว

3.บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Vthru Pro

พอตไฟฟ้าตัวนี้มาพร้อมสีที่มีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน คือ Moon White , Silky Green , Silky Gold และ Silky Pink ด้วยดีไซต์เรียบหรูที่ได้มีการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานทั้งชายและหญิง ซึ่งมีขนาดที่ใหญ่กว่าไฟแช็คเล็กน้อย ผลิตจากวัสดุตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมอัลลอย ทำให้จับง่าย มีน้ำหนักที่เบา สามารถบรรจุน้ำยาได้ 3 ml. มีระบบล็อคที่ดี 2 ชั้น ทั้งแบบเขี้ยวล็อคและแม่เห,กทำให้ไม่หลุง่าย และน้ำยาไม่หกแน่นอน

4.บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Caliburn G2 Pod Kit

อีกหนึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดี 2022 ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด เพราะยี่ห้อนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว 750 mAh จ่ายไฟได้สูงสุด 18 วัตต์ สามารถบรรจุน้ำยาได้ 2 ml. และที่พิเศษมาก ๆ ก็คือ การหมุนล้อเฟืองด้านล่างของหัวพอต ที่สารรถหมุนได้ 180 องศา และยังสามารถกลับมาใช้คอยล์ด้านในแทนการเปลี่ยนทั้งหัวได้ด้วย บอกเลยว่าหากคุณได้ลองคุณจะต้องได้ฟิลการสูบที่ยังคงมาตรฐานไม่มีผิดเพี้ยนแน่นอน

5.บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Uwell Caliburn

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมในหมู่นักสูบเป็นอย่างมาก เพราะใช้งานง่ายที่สำคัญคือมีรสชาติการสูบที่ดีเยี่ยมมาก ๆ อีกด้วย บอกเลยว่าหากใครได้สัมผัสการสูบด้วยตนเองคุณจะต้องชื่นชอบแน่นอน เรียกได้ว่ารสชาติเหมาะกับการเป็นแบรนด์คาลิเบิร์นอย่างมาก ซึ่งก็จะมีแบตเตอรี่ในตัวสามารถใช้งานได้นานรูปลักษณ์สวยงามน่าใช้มาก ๆ

6.บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Jellybox Nano X

บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดี 2022 ต้องยี่ห้อเพราะต้องบอกกก่อนเลยว่าน่าใช้มาก ๆ สวยงามด้วยดีไซต์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยมีความจุแบตเตอรี่ที่ 1000mAh มาพร้อมกับความจุน้ำยาที่ 2.8 ml. ซึ่งสามารถชาร์จแบตผ่าน USB Type-C ได้ง่าย ๆ ทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก สบายและสามารถใช้งานได้ทั้งวันอีกด้วย ส่วนรสชาติและกลิ่นมั่นใจได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

7.บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Voopoo Drag S PnP-X

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้จะมีความแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าตรงที่รุ่นใหม่จะมีที่เปิด PnP-X Pod ที่สามารถใช้ร่วมกับคอยล์ PnP ได้ทุกขนาดอีกด้วย ที่สำคัญตัวแทงค์ PnP-X ก็ยังสามารถนำมาใช้ร่วมกับบุฟรี่ไฟฟ้า Drag ได้ทุกรุ่นอีกด้วยเช่นกัน บอกเลยงานนี้ใครที่ยังไม่มีครอบครองเป็นของตนเอง คุณต้องไม่พลาดเด็ดขาด เพราะใช้งานได้ง่ายตอบโจทย์นักสูบโดยที่ไม่ทำให้ผิดหวังชัวร์

8.บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Rincoe Jellybox Se Pod Kit

บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดี 2022 ที่นักสูบต้องไม่พลาดอีกหนึ่งยี่ห้อ โดยยี่ห้อนี้จะมีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาได้สะดวก สบาย เรียกว่าเป็นรุ่นต่อของ Jellybox ที่ใช้วัสดุโลหะผสมสังกะสีและวัสดุซาติน ทำให้ตัวเลือกบุหรี่มีความคงทนและใช้งานได้นานมาก ๆ ขนาดความจุของแบตเตอรี่ก็จะอยู่ที่ 500mAh คุณจะสนุกไปกับการสูบแบบไอที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน ที่สำคัญสามารถชาร์จแบตด้วย USB Type-C ได้ด้วยทั้งยังสามารถบรรจุน้ำยาได้ที่ 2.8 ml.อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 8 ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่เรานำมาแนะนำ มียี่ห้อที่คุณกำลังตามหาอยู่หรือไม่ หรือหากใครที่กำลังมองหายี่ห้อใหม่ ๆ ไว้ลองก็สามารถไปหาซื้อมาสูบได้เลย รับรองเลยว่าทุกยี่ไห้ที่เรานำมาแนะนำจะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน หรือใครยังไม่เคยได้ลองยี่ห้อไหนก็สามารถเปิดประสบการณ์การสูบแบบใหม่ตามความต้องการได้เลย แล้วคุณจะต้องกลับมาใช้บ่อย ๆ จนหลงไหลกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดี 2022